TỔ CHỨC RUNG CHUÔNG VÀNG CHO HS TOÀN TRƯỜNG

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chiều ngày 14/4/2023, nhà trường tổ chức hội thi Rung chuông vàng cho HS toàn trường. Đến tham dự hội thi có BGH, quý thầy cô giáo trong HĐSP, quý PHHS và 210 em học sinh đại diện cho tập thể lớp tham gia hội thi.

Thông qua hội thi, nhà trường đã tạo sân chơi lành mạnh, vừa ôn tập kiến thức cho các em đồng thời là cơ hội để các em tương tác, giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Hội thi gồm 3 phần thi: khởi động, tăng tốc và về đích.

Các em HS rất phấn khởi và yêu thích các nội dung trong hội thi. Hi vọng trong thời gian đến, nhà trường sẽ tổ chức nhiều hơn nữa những hoạt động nhằm đem lại niềm vui và bổ ích cho HS toàn trường.

Vân Nguyễn